Ξ|Ξ   VĂN HÓA ::. Tư vấn - Chia sẻ Kiến thức - Kinh nghiệm.
Đăng ngày 1/1/2015
E-mail     Bản in

Chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần
Mình bắt đầu đau dạ dày kể từ sau khi sinh con gái đầu được 6 tháng, nguyên nhân chính là do thức khuya và suy nghĩ nhiều (khủng hoảng hậu hôn nhân). Đau dạ dày rất khổ, ăn đồ nóng một chút, thức khuya nhiều một chút, đói một chút, ăn uống linh tinh một chút... là biết tay nhau ngay.

Bố chồng mình từng đi cắt cho mình 12 thang thuốc bắc của thầy lang nổi tiếng nhất Ninh Bình, uống cũng đỡ nhưng không khỏi dứt điểm, nên thỉnh thoảng lại tái phát.

Sau khi mình sinh mổ bé thứ 2 xong thì không khác gì sống trong địa ngục. Do vết mổ của mình bị nhiễm trùng, nằm viện điều trị kháng sinh liều cao xong, về nhà mình bị chảy máu dạ dày, đau khốn khổ khốn nạn luôn, chỉ biết nằm ôm bụng khóc, chồng với mẹ xót xa lắm mà không biết làm gì hơn. Uống thuốc vào chỉ kìm được cơn đau lúc đó, rồi hết thuốc lại đau trở lại.

Sau đó, mình có uống tinh nghệ mật ong mỗi sáng, nhưng rất nóng, mình bị nổi mụn và táo bón, đành bỏ dở. Cuối cùng, mình tìm được cách chữa dân gian này, áp dụng xong khỏi hẳn luôn. Cách này ít người biết nên không phổ biến.

Bạn nào đang bị đau dạ dày, chịu khó áp dụng nha.

Các bạn lấy hạt đậu rồng già, miền Bắc gọi là đậu khế, rang với chút muối cho vàng rộm, tỏa mùi thơm nức (tránh để bị cháy). Sau đó, các bạn đem nghiền nhuyễn chỗ hạt đậu vừa rang. Mỗi sáng, khi vừa ngủ dậy, các bạn ăn khoảng 3 thìa cafe bột đậu rồng, nhớ nuốt từ từ từng chút một (dễ ăn lắm nên đừng lo). Nếu khô quá, các bạn nhấp vài ngụm nước ấm cho dễ nuốt nha.

Các bạn ăn liên tục trong vòng 2 tuần, bệnh đau dạ dày sẽ khỏi hoàn toàn. Nếu ai bị quá nặng, dạng viêm loét mãn tính, cần thời gian lâu hơn, nhưng kiên trì thì nhất định dạ dày sẽ lành hẳn.

(Hạt đậu rồng mình nhờ mẹ mình mua của bạn mẹ ở Hà Tây, có bao nhiêu mình mua hết rồi nên ko biết chỗ nào bán nữa. Các bạn chịu khó tìm Google, hoặc nhờ ai ở quê để cho, đừng hỏi mình mua ở đâu nhá, trả lời ba cái tin mua ở đâu mất thời gian lắm :D).

Vậy, đậu rồng và hạt của nó có gì mà tốt cho dạ dày đến thế? Trong đậu rồng có nguồn khoáng sản tự nhiên, cung cấp dồi dào vitamin A và C, giúp tăng sức đề kháng, chống lão hóa tế bào. Đậu rồng có nhiều chất sắt, rất cần thiết với bà mẹ mang thai, cho con bú, người thiếu máu, chúng đặc biệt tốt cho dạ dày vì có nhiều men tiêu hóa tự nhiên, phòng và chữa viêm nhiễm đường ruột. Ngoài ra, đậu rồng cũng rất giàu protein thay thế thức ăn từ động vật, tốt cho người ăn chay, phòng bệnh suy dinh dưỡng ở người lớn và trẻ nhỏ.

* Nếu các bạn không bị bệnh này, hãy share hoặc mách lại cho những người đang bị đau dạ dày hành hạ biết mà áp dụng. Có bệnh vái tứ phương!

Chữa dứt bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng già

Nếu răng bạn còn khỏe, hãy lấy hạt đậu rồng già, rang với muối cho vàng thơm  không để cháy.
Sáng sớm bụng đói, nhai khoảng 15 - 20 hạt.
Nếu răng yếu, thì xay nhuyễn, vẫn phải nhai 1 muổng cafe bột đó, mà nhai 20 lần rồi mới nuốt từ từ...
Liên tục trong khoảng 15 buổi sáng là khỏi bệnh, nếu người bị nặng thì cần dùng trong thời gian lâu hơn.
nguồn : y tế - bacsi.com

Vào link này để biết địa chỉ mua: https://www.5giay.vn/cay-canh-thuy-sinh/7385869-chuyen-ban-hat-giong-dau-rong-dung-chua-benh-dau-da-day.html



Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)